Kết quả tìm kiếm cho "phát hành năm 2021"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13617
Các khó khăn, vướng mắc của một số dự án đầu tư xây dựng theo phương thức đối tác công tư, loại hợp đồng Xây dựng-Kinh doanh-Chuyển giao (dự án BOT giao thông) đã phát sinh và kéo dài trong nhiều năm.
Câu chuyện chuyển đổi xe xăng sang xe điện và hạ tầng trạm sạc, nhất là các khu chung cư đã trở thành vấn đề quan tâm của hàng triệu người dân trên địa bàn các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Trong kho tàng ẩm thực Việt Nam, hiếm có món ăn nào đạt đến tầm biểu tượng, gói trọn cả ký ức, hương vị và bản sắc dân tộc như phở. Giản dị mà tinh tế, bình dị mà sang trọng, phở đã vượt ra khỏi phạm vi một món ăn để trở thành “đại sứ văn hóa” của Việt Nam trên trường quốc tế.
Sáng 12/12, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 tiến hành ngày làm việc thứ hai và bế mạc.
Sáng 12/12, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham sự của 300 đại biểu tiêu biểu xuất sắc trong phong trào phụ nữ, đại diện cho hơn 721.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo hoàn thành các dự án giao thông lớn vào ngày 19/12/2025, thúc đẩy phát triển kinh tế và giảm chi phí logistics.
Chiều qua, tại Thủ đô Hà Nội, sau 40 ngày làm việc liên tục, khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần khoa học, đổi mới, trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV khép lại thành công tốt đẹp, đánh dấu một mốc son quan trọng trong hành trình lập pháp và giám sát của cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân.
Hôm nay, 12/12, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 khai mạc, với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển”. Xung quanh sự kiện trọng đại này, bà Trương Thanh Thúy (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh cho biết một số kết quả nổi bật của Hội và phong trào phụ nữ tỉnh trong nhiệm kỳ 2021 - 2025.
Chiều 11/12, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang, Văn phòng UBND tỉnh An Giang, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức giao ban báo chí định kỳ tháng 12/2025.
Ghép tạng trẻ em còn ít do thiếu nguồn tạng và kỹ thuật khó. Bệnh viện Nhi đồng 2 sau 21 năm mới thực hiện 87 ca, có trẻ phải chờ ghép tới 5 năm.
Chị M.T.Thúy (ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) hỏi: Công ty của chị Hằng chuẩn bị ra mắt một dòng mỹ phẩm làm đẹp và trắng da. Để quảng bá cho sản phẩm này, chị Hằng đã yêu cầu đội ngũ quảng cáo dòng sản phẩm của mình có giá thành rẻ và chất lượng cao hơn dòng sản phẩm làm đẹp và trắng da cùng loại của công ty đối thủ để thu hút khách hàng (nhưng không có minh chứng rõ ràng về nội dung sản phẩm mình quảng cáo). Vậy trong tình huống này, việc quảng cáo có sự so sánh hàng hóa của mình với hàng hóa cùng loại của doanh nghiệp khác có đúng quy định pháp luật hay không?
Sau nhiều tháng đàm phán căng thẳng, Liên minh châu Âu (EU) đã "chốt" một mục tiêu khí hậu mang tính ràng buộc pháp lý: cắt giảm 90% lượng khí thải nhà kính vào năm 2040 so với mức năm 1990. Ngoài ra, thỏa thuận còn cho phép khối mua tín chỉ carbon từ nước ngoài để hoàn thành 5% còn lại trong tổng mục tiêu cắt giảm.